Bệnh đau dạ dày uống thuốc gì?

Bệnh đau dạ dày có thể nói là một bệnh của xã hội hiện đại, ai cũng có nguy cơ mắc phải và những gì chúng gây ra đặc biệt nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh. Bệnh đau dạ dày uống thuốc gì là một trong những băn khoăn mà rất nhiều bệnh nhân thắc mắc.

“Tôi bị đau dạ dày 2 năm trở lại đây, tôi đã sử dụng khá nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Với đặc trưng nghề nghiệp là lái xe nên ăn uống thất thường, không đúng bữa nên cũng khó tránh khỏi. Tôi muốn hỏi bác sĩ, đau dạ dày uống thuốc gì hiệu quả?” –thanhgiang**@gmail

Đau dạ dày là một bệnh thuộc hệ tiêu hóa, chúng gây ra cho người bệnh những cơn đau quặn thắt khó chịu ở vùng thượng vị, có thể kèm theo buồn nôn, nôn, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và công việc của người bệnh. Hơn thế nữa, nếu như không tìm cách khắc phục chúng có thể để lại những hậu quả lâu dài về sức khỏe cho người bệnh.  Do đó, khi mắc phải chứng đau dạ dày người bệnh cần đi khám, bệnh đau dạ dày uống thuốc gì thì phải được các bác sĩ chỉ định, tuyệt đối không nên tùy ý sử dụng, đặc biệt là các loại thuốc giảm đau, chúng có thể giải quyết tình trạng đau trước mắt, nhưng về lâu dài các loại thuốc tân dược làm giảm đau chỉ làm cho bệnh đau dạ dày trở nên trầm trọng hơn mà thôi.

Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền là khi bị bệnh dạ dày uống thuốc Đông y. Các bài thuốc Đông y tuy không có tác dụng tức thì giảm ngay các cơn đau sau khi sử dụng. Thế nhưng chúng có thể điều trị hiệu quả chứng đau dạ dày về lâu dài, mà không gây ra các tác dụng phụ. Thuốc Đông y có thể điều trị hiệu quả các chứng đau dạ dày cấp và mãn tính hiệu quả.

Các bài thuốc Đông y trong điều trị bệnh đau dạ dày tại Đa khoa quốc tế Hà Nội được ứng dụng trên thực tế lâm sàng, cũng như đúc kết từ kinh nghiệm lâm sàng khám chữa bệnh, kết hợp tinh hoa của các bài thuốc cổ phương. Bài thuốc “bạch ô tam chỉ tán” với các thành phần chính là tam thất, bạch cập, ô tặc cốt cùng nhiều vị thuốc quý hiếm khác giúp điều trị bệnh đau dạ dày cấp và mãn tính cho rất nhiều bệnh nhân. Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám điều trị đau dạ dày, uống thuốc Đông y đã đạt hiệu quả nhất định, mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ gì cho bản thân đường tiêu hóa cũng như các tạng khác trong cơ thể như gan, thận.

Như vậy, đau dạ dày uống thuốc Đông y được khuyên dùng hơn cả. Người bệnh vẫn có thể sử dụng thuốc Tây y nhưng những tác dụng phụ mà thuốc Tây y ra thì khó lường trước, do đó, việc sử dụng thuốc Đông y giúp người bệnh giảm thiểu được những nguy cơ này. Nhiều bệnh nhân băn khoăn sử dụng thuốc Đông y phải sắc mất thời gian, đặc biệt với những người bận rộn. Thế nhưng tại Đa khoa quốc tế Hà Nội các thang thuốc có thể được sắc sẵn bằng máy công nghệ cao, đóng túi tiện lợi cho mỗi lần sử dụng, người bệnh có thể mang theo bên mình và sử dụng mà không phải tự sắc tại nhà. Hơn thế nữa, việc sắc thuốc bằng máy chuyên dụng giúp đảm bảo hiệu quả của thuốc, lại rất tiện lợi. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969.668.152 - 02437.152.152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội