Cách chống xuất tinh sớm

 

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả là niềm mong mỏi của nhiều đấng mày râu đang phải từng ngày vật lộn với chứng bệnh khó nói này mà vẫn chưa tìm ra được hướng điều trị hiệu quả nhất. Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp giúp các quý ông có thể kéo dài được thời gian quan hệ và tránh được việc xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để thực sự vượt qua chứng bệnh này thì cần một liệu trình điều trị tổng hợp mới có thể nhanh chóng vượt qua được.

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

  • Điều trị tâm lý: những bệnh nhân chịu tác động từ tâm lý do công việc, gia đình dẫn đến stress, lo âu, mệt mỏi... thường dễ dàng mắc phải bệnh xuất tinh sớm. Do đó, cách chống xuất tinh đơn giản mà hiệu quả cao đó là nam giới nên điều chỉnh lại tâm lý, giải tỏa hết áp lực, sự lo lắng để tâm trạng luôn vui vẻ, lạc quan...

  • Lối sống lành mạnh: nam giới nên tránh xa các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá..,; có chế độ sinh hoạt hợp lý, bổ sung dưỡng chất hợp lý và tập luyện thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe và sức bền của cơ thể.

  • Mang bao cao su khi quan hệ tình dục: bởi bao cao su có thể làm giảm những kích thích tác động trực tiếp lên dương vật và kéo dài thời gian quan hệ.

  • Chọn tư thế quan hệ phù hợp: để chống xuất tinh sớm, nam giới nên chọn tư thế phù hợp như tư thế nữ trên, nam dưới để khi sắp đạt đến ngưỡng xuất tinh nam giới có thể kéo bạn tình sát vào mình để tạm ngừng các tác động lên dương vật.

Tuy nhiên, người bệnh vẫn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán. Nếu bệnh xuất tinh sớm do bệnh lý gây ra thì người bệnh cần được điều trị dứt điểm bệnh kết hợp với chữa xuất tinh sớm bằng cách sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm như thuốc uống, thuốc xịt, thuốc gel bôi... Ngoài ra, nam giới cũng có thể thực hiện bài tập kegel có tác dụng tích cực đối với tình trạng xuất tinh sớm.

Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02437 152 152 để được các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hỗ trợ giải đáp.