Khám đau thần kinh tọa ở đâu?

 

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thăm khám và điều trị bệnh đau dây thần kinh tọa. Tuy nhiên, để đảm bảo cho kết quả chẩn đoán bệnh được chính xác và việc điều trị đạt được hiệu quả cao, người bệnh nên chú ý lựa chọn các cơ sở chuyên khoa uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, các thiết bị y tế hiện đại và áp dụng những phương pháp điều trị khoa học.

Tại Hà Nội, các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa để thăm khám và điều trị hiệu quả bệnh đau dây thần kinh tọa bằng phương pháp Đông y.

Theo đó, người bệnh khi đến thăm khám tại cơ sở sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trực tiếp kiểm tra bệnh tình cụ thể bằng phương pháp tứ chẩn: vọng, văn, vấn , thiết. Qua đó, bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

Việc điều trị bệnh đau thần kinh tọa bằng phương pháp Đông y được xem là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị tốt, an toàn và có thể giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi. Dựa vào tình trạng cụ thể của từng trường hợp, bác sĩ sẽ kết hợp linh hoạt các phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, sử dụng thảo dược, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng...... để điều trị.

Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm tới chất lượng điều trị bệnh vì những phương pháp này đều được tiến hành bởi những bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Tình trạng đau thần kinh tọa sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất và cho kết quả lâu dài. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi đến sự kiên trì của người bệnh trong việc thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sỹ, việc bỏ dở liệu trình điều trị sẽ khiến bệnh không thể khỏi hoàn toàn.

Bên cạnh đó, là một cơ sở y tế được thành lập dựa trên sự hợp tác với Tập đoàn y tế của Singapore, Phòng khám hiện đang hoạt động theo mô hình của một phòng khám quốc tế với những dịch vụ y tế đạt chuẩn, quy trình điều trị chuyên nghiệp, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Điều này sẽ giúp người bệnh cảm nhận sự thoải mái và yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

Với mong muốn hỗ trợ bệnh nhân không phải chờ đợi lâu khi đến thăm khám, Phòng khám hiện áp dụng hình thức đặt lịch hẹn qua hệ thống trực tuyến như website hoặc điện thoại, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động hơn cho việc thăm khám, không làm ảnh hưởng đến quỹ thời gian cho công việc, gia đình.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ thăm khám đau thần kinh tọa hiệu quả, nếu vẫn còn điều gì băn khoăn, các bạn hãy liên hệ ngay với các bác sĩ của chúng tôi theo đường dây nóng 0969.668.152 - 02437.152.152 hoặc chọn [Tư vấn trực tuyến] để được hỗ trợ chi tiết 24/24h.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.