Liệu có nên bỏ thai không và bỏ thai ở đâu

Theo khuyến cáo của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên, phá thai dù bằng phương pháp nào cũng đều là việc làm gây ra nhiều ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của nữ giới, bởi vậy các chị em phụ nữ khi có ý định phá thai thì nên suy nghĩ và bàn bạc với người thân thật kĩ càng, trong trường hợp vẫn quyết định bỏ thai thì các bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ uy tín và an toàn. Bởi nếu chọn bừa một cơ sở kém chất lượng, hoạt động chui, không có giấy phép thì có thể khiến các bạn gặp phải những hậu quả nghiêm trọng trong quá trình thực hiện thủ thuật như sót thai, sót nhau, viêm nhiễm, thủng tử cung...

Xem thêm: cách bỏ thai an toàn như thế nào

Tại Hà Nội, các bạn có thể đến tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội để thực hiện các phương pháp phá thai an toàn hiệu quả. Là một trong những cơ sở có thể mạnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng khám hiện có đội ngũ y, bác sỹ, chuyên gia sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài và phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn sẽ các ca phá thai được tiến hành an toàn và không xảy ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Phòng khám hiện được cấp phép thực hiện các phương pháp bỏ thai an toàn cho những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi gồm: phá thai bằng thuốc và hút thai (áp dụng với các trường hợp không sử dụng được thuốc phá thai). Đối với phương pháp hút thai, phòng khám đang áp dụng phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử với các ưu điểm nổi bật như: ưu điểm như không đau đớn, ít tổn thương, nhanh hồi phục, an toàn cho sức khỏe, chức năng sinh sản của bệnh nhân sau này.

Trên đây là một số thông tin về các cách bỏ thai an toàn do các bác sĩ Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội cung cấp. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của cơ sở để được hỗ trợ chi tiết.

Phòng khám đa khoa Quốc tế xã đàn

Điện thoại: 0969.668.152 - 02437.152.152

Địa chỉ: Tầng 2 - số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h30 tất cả các ngày, kể cả lễ tết