Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà 

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý xã hội, bác sĩ Trần Văn Vỵ, CKI – Nam học – Ngoại tiết niệu, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: Hiện các nhà khoa học vẫn chưa có phương pháp loại bỏ hoàn toàn virus gây bệnh sùi mào gà mà chỉ có thể điều trị các triệu chứng của bệnh và ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương ở từng trường hợp mà bác sĩ có thể lựa chọn những cách điều trị khác nhau như dùng thuốc, đốt lạnh, laser, cắt đốt điện...
Điều quan trọng nhất là người bệnh khi phát hiện ra các dấu hiệu của sùi mào gà thì nên thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Việc trị bệnh ở giai đoạn đầu, khi các triệu chứng còn ở mức độ nhẹ thường dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.


Tại Hà Nội, các bạn có thể đến tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế ở địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra và điều trị. Với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nhiều nước có nền kỹ thuật tiên tiến, việc chẩn đoán bệnh tại cơ sở luôn đạt kết quả chính xác và không xảy ra bất cứ sai sót nào. Đặc biệt, phòng khám hiện đang điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân công nghệ Mỹ. 


Với phương pháp này, người bệnh sẽ được đánh giá chuẩn xác mức độ tổn thương do virus HPV gây ra bằng các thiết bị y tế hiện đại. Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng dòng điện cao tần để đốt và loại bỏ các tổn thương do virus HPV gây ra và  sử dụng phương pháp kích hoạt hệ miễn dịch để ức chế sự phát triển của virus HPV, cắt đứt chuỗi gene tế bào virus để phòng chống lây nhiễm bệnh hiệu quả. Áp dụng phương pháp này, người bệnh có thể được cải thiện các triệu chứng rõ rệt trong vòng 15 ngày, các tế bào tổn thương sẽ được tái tạo lại, không để lại sẹo. Sau quá trình điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân sử dụng các bài thuốc Đông y để nâng cao hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện sức khỏe, đẩy nhanh quá trình hồi phục và giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát.


Nhờ áp dụng phương pháp khoa học này, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã điều trị hiệu quả cho tất cả các trường hợp bị sùi mào gà đến thăm khám tại cơ sở. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào loại bỏ hoàn toàn được virus HPV khỏi cơ thể, vậy nên khả năng tái phát bệnh là vẫn có thể xảy ra nếu người bệnh không chú ý chăm sóc sức khỏe. Để giúp các bạn giảm bớt lo lắng về vấn đề này, Phòng khám Đa khoa Quốc tế có chính sách “bảo hành trọn đời” cho các bệnh nhân điều trị sùi mào gà tại cơ sở. Theo đó,  nếu sau quá trình chữa trị tại phòng khám, người bệnh bị tái trở lại thì có thể quay trở lại phòng khám để được điều trị tiếp mà không tốn bất cứ chi phí nào.


 Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được tận hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất, các thủ tục được đơn giản hóa giúp tiết kiệm thời gian tối đa, giá cả hợp lý, niêm yết công khai.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0969.668.152 - 02437.152.152
Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần