Phòng khám quốc tế Hà Nội như thế nào

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được thành lập với mong muốn cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho người bệnh những cơ hội được khám chữa bệnh không chỉ hiệu quả cao mà còn tạo ra cảm giác thoải mái. Bởi hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu tâm lý người bệnh khi đến khám chữa bệnh.

Khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế xã đàn bạn sẽ được khám chữa bệnh bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên y tế từ điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ cũng như thái độ chăm sóc do đó, đến với chúng tôi người bệnh sẽ được tiếp đón nhiệt tình, chu đáo, tận tình.

Phòng khám sử dụng các trang thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới đảm bảo hiệu quả chẩn đoán, điều trị cho người bệnh.

Bên cạnh đó, với quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, khép kín, môi trường y tế khang trang, hiện đại mang đến cho người bệnh sự thoải mái, tiện nghi

Đến với Đa khoa quốc tế Hà Nội, bệnh nhân sẽ được tôn trọng, không phân biệt tầng lớp. Tất cả các bệnh nhân đều được hưởng quyền lợi như nhau, quan tâm như nhau, mọi thông tin đều được bảo mật một cách tối đa. Bên cạnh việc thăm khám chữa bệnh, bệnh nhân còn được tư vấn những thông tin về quá trình chăm sóc tại nhà như chế độ dinh dưỡng, luyện tập, tư vấn thông tin kế hoạch hóa gia đình, phòng tránh thai an toàn,....Trong quá trình điều trị người bệnh được sử dụng bữa ăn dinh dưỡng như cháo dinh dưỡng, sữa tươi, bánh ngọt,...sau khi làm thủ thuật, hoặc trong quá trình điều trị bệnh nhân không kịp đi ăn sáng, ăn trưa.  Ngoài ra, bệnh nhân được các bác sĩ, điều dưỡng viên theo dõi và cập nhật tình trạng sức khỏe, luôn có đội ngũ các bác sĩ sẵn sàng hộ trợ người bệnh tận tình chu đáo.

Khi đến với chúng tôi, bệnh nhân chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe (những triệu chứng lâm sàng, bệnh sử,...), tuân thủ những chỉ định trong quá trình điều trị để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, để giữ gìn trật tự và tạo môi trường khám chữa bệnh tốt nhất, bệnh nhân cũng cần đảm bảo thực hiện đúng các nội quy của phòng khám

Tất cả sự cố gắng nỗ lực của chúng tôi, đã và đang dần khẳng định thương hiệu Phòng khám chất lượng quốc tế trong lòng bệnh nhân cũng như người nhà của họ. Khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, bệnh nhân sẽ được tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia hàng đầu về các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh –hiếm muộn nam nữ, thẩm mỹ vùng kín,...

Chất lượng và uy tín luôn được đội ngũ y bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đặt lên hàng đầu, do đó chúng tôi đã có được niềm tin và sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân. Hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0243.678.8888 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.